chào bác sĩ! tôi năm nay 50 tuổi , nam giới. tôi hiện đang mang van hai lá cơ học tôi uống sintrom và concor hàng ngày. bác sĩ làm ơn cho tôi hỏi tôi muốn uống caltrate( bổ xung calci) có được ko ạ? nó có ảnh hưởng đến sitrom và concor ko? tôi xin chân thành cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
chào bạn, bạn bổ sung canxi được nha. nên uống vào buổi sáng và uống nhiều nước để ngăn ngừa hình thành sỏi thận bạn nhé.