E bị đau ngực đi khám bác sỹ thì siêu âm tim có kết quả như hình sau.nhưng bác sỹ bảo không có vấn đề và cho thuốc uống.cho e hỏi vấn đề của e có nghiêm trọng không ạ
Trả lời:
chào bạn: siêu âm tim của bạn hoàn toàn bình thường, đau ngực có nhiều nguyên nhân, như đua thần kinh liên sườn cũng có thể đau tức ngực, hay như đau do nguyên nhân phổi, nhưng đau ngực ở lứa tuổi trẻ đa phần do thần kinh liên sườn là chính! chứ ít khi là bệnh tim, bạn có thể tập hít thở sâu hàng ngày cũng sẽ đỡ hơn!