Xin hỏi vì sao có người suy tĩnh mạch nông ,có người suy t.m sâu? Nguyên nhân có khác nhau ko ạ. Tôi xin cám ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: suy tĩnh mạch nông thường là những tĩnh mạch ở gần sát da nông, còn tĩnh mạch sâu là những tĩnh mạch ở gần các động mạch trong các lớp cơ và sát xương! nguyên nhân đa phần giống nhau đều có đặc điểm chung là do máu ứ tĩnh mạch lâu ngày làm suy các van tĩnh mạch! làm tĩnh mạch suy