Dạ thưa bs. 2 tuần nay e bị đau đầu với cường độ nhẹ và liên tục, vị trí đau là nhiều vị trí e có uống thuốc bình thường như không hết, xin bs tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn Mô tả của bạn khá là mơ hồ nên BS rất khó để đưa ra lời khuyên chính xác. Bạn nên điều chỉnh lại chế độ sống hằng ngày để giảm bớt căng thẳng xem có đỡ hơn không. Nhưng tốt nhất là bạn nên đến BS khám trực tiếp để tìm nguyên nhân nhé. Thân mến