Bác sĩ ơi , hồi nãy con đi xe vs má tự nhiên con cảm thấy choáng với ngợp thở , tay chân bũn rũn , tim đập mạnh hơn , rồi sau đó nằm nghỉ một lát thì đỡ hơn , hơi có hiện tượng tê tay , chân thì hơi mất lực , lúc đứng lên thì hơi có cảm giác ù tai hay tê tai con không phân biệt được lắm. Con từng bị rối loạn thần kinh thực vật . Cho con hỏi con bị làm sao v ạ ? . Kiểm tra điện tim đồ thì bảo con bị rối loạn nhịp tim nhẹ
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã đi khám ở đâu chưa. Có được làm xét nghiệm nào rồi. Có thể hiện tại bạn đang bị rối loạn thần kinh thực vật rồi. Bạn nên đi khám chuyên khoa Nội thần kinh để được khám kiểm tra nhé Thân mến