Em là nam năm nay 27t ở tphcm. Thỉnh thoảng hay bị đau ở ngực. Nó chỉ kéo dài vài giây đến vài chục giây là trở lại bình thường. Khi bị đau lâu ngồi im không hoạt động sẽ không sao nhưng hoạt động thì đau. Lâu lâu cơn đau mới xuất hiện như 1,2 tháng có khi vài tháng không thường xuyên. Em cũng có đo điện tim nhưng kết quả bình thường. Không biết triệu chứng em như thế có dấu hiệu bệnh tim gì hay không. Em có nên đi làm những xét nghiệm gì để có thể biết kết quả tốt nhất và khám bệnh viện nào? Xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn cung cấp thêm thông tin là mỗi lần bạn đau ngực thì trước đó bạn có làm gì nặng nhọc hay gắng sức không?bạn cung cấp thêm chẩn đoán của bác sĩ đã khám tim cho bạn để bác sĩ dễ tư vấn hơn nhé. Thân ái