Tôi bị cao huyết áp hiện đang uống amlor và losantar huyết áp ổn định.nay tôi muốn sử dụng thuốc cường dương vậy hỏi bác sĩ loại nào an toàn cho tôi
Trả lời:
Chào bạn Thuốc cường dương bạn muốn sử dụng có phải là viagra hay không?chống chỉ định của nhóm này chủ yếu là nhóm thuốc nitrat và 2 thuốc bạn nêu ra đều không phải thuộc nhóm nitrat,tuy nhiên,một trong các khuyến cáo khi sử dụng viagra ở bệnh nhân tăng huyết áp là phải xin ý kiến bác sĩ điều trị,không nên tự ý uống,nếu có vấn đề về nam khoa bạn có thể đến khám nam khoa để được điều trị đúng nhata mà không ảnh hưởng đến bệnh nền của bạn. Thân ái