Cháu 15t Cháu bị xuất huyết dưới da. Cho cháu hỏi bệnh này là bệnh gì ạ Tiền sử bệnh : thiếu máu não chưa khỏi Dạo này còn bị nặng thêm
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị xuất huyết dưới da lâu chưa, bạn có đi khám ở đâu chưa. Xuất huyết dưới da có thể là nguyên nhân của rất nhiều bệnh, mỗi vấn đề trong cơ chế đông cầm máu cũng có thể gây ra chuyện đó. Ví dụ như bạn có vấn đề về máu như giảm tiểu cầu, giảm các yếu tố đông máu, hoặc thành mạch máu có vấn đ, chấn thương.. đều có thể gây ra tình trạng đó. Bạn nên đi khám để kiểm tra để tìm nguyên nhân nhé Thân mến