Cháu hay bị run mỗi khi bị đói, khi ngủ dậy, nhất laf ngủ trưa. Bị vậy được nửa năm rồi ạ. Cháu không uống thuốc gì cả. Ngày nào cũng bị 1-2 lần. Dạo này lo lắng thì nó cũng run ạ. Run kiểu tim đập nhanh, tay mỏi nhừ. Bị khoảng 1 tiếng là hết. Cho hỏi cháu bị bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Ngoài run khi đói bạn có bị chóng mắt vã mồ hôi hay không?theo như mô tả bạn đâu có thể bạn bị hạ đường huyết khi đói bụng dẫn đến run, tuy nhiên sau đó khi bạn nói mình bị run vào các thời điểm khác thì cần phải lưu ý hơn, bạn có thấy sụt cân?hay mệt mỏi?tiêu chảy?trường hợp này bạn nên đến khám nội tổng quát, làm xét nghiêm máu, kiểm tra nồng độ hocmon tuyến giáp xem có bị cường giáp hay không nhé, Thân ái