Chào bác sĩ! E 38t gần đây e hay bị triệu chứng hồi hộp tim đap nhanh khoảng vài phút là hết mỗi ngày bị 1-2 lần xin hỏi bs đó là triệu chứng của bệnh gì ạ? E suc khoẻ bình ko bị bệnh gì trước giờ. Thanks bs
Trả lời:
Chào bạn! Hồi hộp trống ngực thường là nguyên nhân của bệnh lý tim mạch. Đó có thể là các ngoại tâm thu. Có nhiều nguyên nhân gây nên triệu chứng này. Có khi nó là triệu chứng cơ năng, nhưng cũng có khi là triệu chứng thực thể (tức là cần phải điều trị). Bạn nên đến BS tim mạch để khám và được tư vấn kỹ hơn nhé! Chúc bạn luôn khoẻ!