bs sĩ. cho e hỏi e bị block cạnh phải không hoàn toàn. vs hội chứng brugada. coa nguy hỉm k ạ e mới 19t ạ. khám sog e buồn dể sợ
Trả lời:
Chào bạn Đây là dạng rối loạn nhịp tim,nhất là hội chứng brugada có thể đưa người bênh đến đột tử,vì vậy bạn phải khám chuyên khoa tim mạch thường xuyên và tuân theo sự điều trị của bác sĩ nhé. Bạn cũng đừng quá lo lắng nhé. Thân ái