Thưa Bác Sĩ, em năm nay 18 tuổi. Mấy hôm nay trời lạnh, đầu ngón tay và ngón chân của em bị lạnh. Xin hỏi bác sĩ nguyên nhân tại đâu và làm như thế nào để tay, chân ấm lên ạ. Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn nên giữ ấm cơ thể trong thời tiết hiện tại. Bạn có thể mang vớ tay, vớ chân, uống nhiều nước, ăn uống đủ chất. Thân mến