Em năm nay 39t, với triệu chứng khi ngủ đầu hơm kg sao đến khoảng 4,5h sáng kg ngủ đc và bị đau và nặng ở ngực có hơm đến sáng vẫn còn bị nặng ngực vậy em có triệu chứng về tim mạch kg ah? Và bs cũng đã tư vấn là đến khoa nội thần kinh khám ,Viện tim hay bv 115 hay em nên đi khám ở bệnh viện nào thì chuyên khoa ah? Cám ơn bs!
Trả lời:
Chào anh! - Triệu chứng của anh rất điển hình của một Cơn đau thắt ngực - Đây là một bệnh lí Tim mạch thường gặp nhưng rất nguy hiểm, có nguy cơ gây Nhồi máu cơ tim cấp tính, có thể nguy hiểm đến tính mạng - Anh nên đến Viên Tim khám nhé! Chúc anh mau khoẻ!