Em 20 tuổi 2 con lên cầu thang hay bị chóng mặt , người yếu , thỉnh thoảng hay bị nổi mẩn đỏ ( không đau không ngứa , không rát ) lúc đói hay bị tụt huyết áp , huyết áp lúc bình thương khoảng 80-90/60
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có triệu chứng của huyết áp thấp nhé. Đầu tiên bác sĩ khuyên bạn nên đi kiểm tra sức khỏe tim mạch để được làm điện tâm đồ và siêu âm tim xem có gì bất thường không, đồng thời bạn nên uống nhiều nước và ăn mặn thêm một chút để nâng trị số huyết áp lên nhé. Thân mến.