mẹ được các bác sĩ tỉnh đak lak chuẩn đoán là bị giãn tâm thất não và đề nghị chuyển tới b.v chợ rẫy điều trị. cho e hỏi bệnh này có nguy hiểm và điểu trị ra sao ạ? có lâu và khó không ạ? e lo quá mong hồi âm sớm của bác sĩ
Trả lời:
Xin chào bạn. Dãn tâm thất não có rất nhiều nguyên nhân, đó có thể là hiện tượng bình thường khi bị lão hóa hoặc cũng có thể là bệnh lý trong bệnh đầu nước, bạn nên chụp lại hồ sơ khám bệnh để bác sĩ xem và cung cấp thêm triệu chứng của mẹ bạn để bác sĩ tư vấn chính xác hơn nhé. Thân mến.