E chào bác sỹ! Cho e hỏi là kinh nguyệt gần đây của e rất thưa,khoảng 2 tháng mới có 1 lần,hôm nay là ngày thứ 35 rồi mà chưa thấy bị,sáng nay e có dùng que thử rụng trứng thì thấy hiện 1v đậm 1v mờ(2vc e đnag kế hoạch,qh dùng bcs nên chắc chắn k có bầu đc),kb bây giờ vc e mà thả thì có dính bầu đc ko ạ?
Trả lời:
Chào em Khả năng em đã mang thai, em tiếp tục thử que xem sao coi có 2 vạch không hoặc đi khám BS để biết chắc chắn có mang thai hay không. Thân mến