tôi là nam 56 tuổi bị viêm tắc động mạch đùi, một trong số các nguyên nhân là mỡ máu. tôi có thể uống thuốc Cholessen để giảm mỡ máu được không?
Trả lời:
Chào bác BS đã đọc câu hỏi của bác và tình trạng của bạn không đơn giản chỉ uống statin để giảm mỡ máu mà cần phải điều trị thêm thuốc kháng đông, kháng kết tập tiểu cầu nếu có chỉ định, vì vậy bạn hãy chụp cho BS xem kết quả siêu âm doppler tĩnh mạch chân, và toa thuốc ban đang uống kèm để BS tư vấn chính xác cho bạn nhé. Thân mến