Xin chào bác sĩ, Bác tôi 75 tuổi. Được phẫu thuật tim luc 2g den giờ 6g30 chiều vẫn chưa ra phòng hậu phẫu. Xin bác sĩ cho biết ca phẫu thuật tim thường kéo dài bao lâu ạ?
Trả lời:
Không biết bác của bạn được chẩn đoán bệnh gì và đi phẫu thuật - thời gian của ca mổ còn tùy thuộc vào mỗi bệnh nhân ! Tuy nhiên ở người già thì thời gian có thể sẽ lâu hơn và thường kéo dài >5 tiếng bạn nhé ! phẫu thuật viên chưa ra thì cuộc mổ vẫn chưa xong ah ! Và thời gian thoát mê của bệnh nhân lớn tuổi cũng lâu nữa bạn nhé ! Thân chào bạn !