Xin chào bác sĩ, em năm nay 47 tuổi bị huyết áp và tim vậy tập gym có tốt không?
Trả lời:
Chào bạn! Bệnh tăng huyết áp, cụ thể bạn bị bệnh tim là bệnh gi? Có suy tim và đang ở giai đoạn nào. Thông thường theo khuyến cáo thì riêng đối với bệnh nhân tăng huyết áp thì khuyến khích tập thể dục vận động ít nhật ngày 30 phút và 5 ngày / tuần. Tuy nhiên trường hợp của bạn có bệnh tim BS không rõ bệnh cụ thể như thế nào nên không thể tư vấn liệu bạn có tập gym được hay không? Thân!