Xin chào bác sĩ, dạo này cháu có tình trạng tim bị nhói lại cứ như bị thắt lại giống như bị đau bao tử vậy lúc cháu cúi ng xuống thì nó đau thắt lại lúc thì thở cũng thắt lại cháu không biết mình bị làm sao hết cháu lo cho sức khoẻ vì cháu chỉ còn 2 tuần nữa là thi Đh. Cháu sợ sức khoẻ sẽ ảnh hưởng đến việc thi cử của cháu
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn rõ nguồn gốc cơn đau từ tim, ở độ tuổi của bạn có thể là do căng thẳng trong việc học hành thi cử, bạn nên ổn định tâm lý và tinh thần, ăn uống điều độ, ngủ đúng giờ giấc. Tuy nhiên, trẻ cũng có những bệnh tim nguy hiểm, nếu tình trạng kéo dài hoặc tăng mức độ, hoặc có các triệu chứng khó thở,chóng mặt kèm theo. Bạn nên đến cơ sở khám bệnh chuyên khoa để loại trừ những bệnh nguy hiểm