Xin chào bác sĩ, em 26t bị tim thông liên thất bẩm sinh , em có BHYT loại HC nếu em thông tim can thiệp bít dù thì có được hưởng BHYT không bác ? Nếu có thì em phải đóng trước rồi sau mới thanh toán lại hay chỉ đóng đúng mức hưởng của mình thôi. Em cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn! trường hợp nếu bạn có chỉ đinh bít dù thì vẫn được bảo hiêm y tế chi trả bạn nhé! còn việc đóng trước bao nhiêu thì tùy từng bệnh viện. bạn có thể hỏi trực tiếp nhân viên hướng dẫn của bệnh viên để biết thêm thông tin khi nhập viện. Chúc bạn mạnh khỏe!