Xin chào bác sĩ, Em sanh con da duoc 3th nhưng e hay bị khó thở , hoa mắt va chân của e bị đau ở dưới chân đêm ngủ den sang dậy thì chân e bị tê không cử động được gan như bị liệt khoảng gần 5 phút thì chân e moi hoat động duoc va luc truoc khi mang thai e cung bi kho tho kem theo huyet ap thap va thieu mau xin bs cho e biet e bi benh gi E xin cam on
Trả lời:
Do em có thai nên bị thiếu máu và huyết áp thấp , và trong quá trình mang thai em đã bị suy van tĩnh mạch chi dưới , vì vậy em nên đi khám để kiểm tra siêu âm mạch máu chi dưới và bác sĩ cho thuốc em uống cũng như hướng dẫn em chế độ điều trị . Sau đó em phải ăn uống bổ sung dinh dưỡng nhiều vừa tốt cho em vừa tốt cho bé , và khi ngủ em hãy ngâm chân nc nóng , ngủ gác chân lên gối em nhé ! Thân ái chào em !