Chao bsi.Thinh thoang toi cam thay met cam giac nhu hut hoi,ngop,te tay nhu sap chet . Kham o vien tim tphcm 3, 4 lan lam day du cac xet nghiem nhu sieu am tim, xet nghiem mau, do holer 24 h theo doi nhip tim ... bs ket luan ho van 2 3 la 2/4 k can dieu trithuoc noi la do tam ly.cho thuoc domatis va bobbla vitamin b6 uong 2 thang. Hien tai toi van con bi nhu vay.nghe Co nguoi ban toi cung bi nhu vay Kham o bv tinh nha bao la bi da day. K biet co dung k. Toi rat hoang mang k biet di kham them o dau? Vi neu bi da day thi phai dau ma toi k co trieu chung do. Nhung thinh thoang nua dem ve sang thuc day toi co o hoi.rat mong nhan duoc su chia se cua cac bsi chuyen nhan vi hien tai toi rat lo.xin chan thanh cam on
Trả lời:
Chào anh, KHông rõ tình trạng của anh kéo dài trong thời gian bao lâu rồi? Sau khi khám và điều trị tại viện tim, tình trạng của anh khi đang sử dụng thuốc có được cải thiện nhiều không? ANh làm nghề gì? có thường xuyên trong tình trạng stress không? có hay bị mất ngủ không? ... Nếu khám chuyên khoa tim mạch đã loại trừ nguyên nhân bệnh lý thực thể thì vấn đề điêu trị tâm lý nên được đặt ra và bạn nên khám trực tiếp bs tâm lý, hoặc chuyên khoa tâm thần kinh để được trợ giúp nhé. Về triệu chứng khó tiêu và đầy hơi, ợ hơi, cũng có thể liên quan tới các bệnh lý đường tiêu hóa: VD viêm dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản... anh cũng nên khám chuyên khoa tiêu hóa để được kiểm tra thêm. Chúc anh mạnh khỏe.