Xin chào bác sĩ, Trước đây thỉnh thoảng tôi thường bị nhói đau ở ngực trái, gần đây nó xuất hiện vs tần suất lớn hơn trước xong rồi lại thôi trong thời gian dài.bác sĩ cho hỏi đó có thể là dấu hiệu của bệnh gì?
Trả lời:
Chào bạn Đau nhói ngực có thể do những vấn đề liên quan đến tim mạch, phổi trái. Vì vậy bạn nên đi khám, siêu âm tim, chụp Xquang phổi để có kết luận chính xác và có hướng điều trị phù hơp Thân mến