Xin chào bác sĩ! Tôi bị cao HA gần 20 năm. Hiện đang uống thuốc theo toa của BS vào buổi sáng: Amlodipin 5mg; Bisoprolol 2.5mg; Clopidogrel 75mg. Vừa rồi có người biếu một hộp (10viên) An cung ngưu hoàng hoàn của Hàn Quốc, bảo uống để ngừa đột quỵ. Vậy tôi có nên uống khg? Uống vào lúc nào? Liều lượng bao nhiêu là tốt nhất? Xin nhờ BS tư vấn. Xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn ! Hiện tại bạn có thể uống được tuy nhiên cẩn thận hàng nhái , hàng giả thì sẽ không tốt và nếu uống thì mỗi ngày bạn có thể uống 1 viên bạn nhé ! Thân ái chào bạn !