Xin chào bác sĩ, Tôi muốn bác sĩ tư vấn cho tôi tôi là bệnh nhân được chẩn đoán bị nhịp nhanh xoang ngoại tâm thu 123 nhịp trên ngày ngoại tâm thất 3 nhịp bác sĩ có kê đơn uống betaloc rock 50 mg trên ngày nhưng tôi uống nhịp tim xuống dưới 60 trên phút bác sĩ cho tôi uống giảm liều xuống 25 mg nhưng được vài ngày nhịp tim lại xuống dưới 60 nhịp trên phút hiện tượng ngoại tâm thu bằng biểu hiện nghẹn cổ không giảm so với lúc đầu tôi hỏi bác sĩ điều trị bác sĩ bảo dừng không uống nữa tôi hỏi phải cần uống thuốc gì thêm không bác sĩ kêu không có thể do quá nhiều bệnh nhân lên bác sĩ điều trị cho tôi đôi khi không nhắm mắt được rõ tình hình bệnh của tôi Vậy theo Bác Sĩ bệnh của tôi cần phải dùng thuốc gì thêm không vì tôi thấy Nếu không được điều trị thì bệnh tình sẽ theo chiều hướng xấu đi xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ đẫ đọc thông tin của bạn, bạn bị rối loạn nhịp tim, Bạn cần đi khám Bác sĩ chuyên khoa nội tim mạch để được hướng dẫn và chữa trị đúng Chúc bạn mau khỏe