Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi bị bệnh tim đập nhanh cách chữa trị như thế nào ak?
Trả lời:
Chào bạn, Tim của bạn đập bao nhiêu nhịp / phút? Nếu như nhịp tim dưới 90 lần/ phút ở tuổi 20 là bình thường. Còn trên 90 lần/ phút là bị tim nhịp nhanh. Tim đập nhanh thường do rối loạn thần kinh tim, hay gặp ở tuổi mới lớn. Bạn nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tránh lao động nặng, tư tưởng thoải mái , tránh các xúc động mạnh về tâm lý , nên có giấc ngủ sâu, tập thể dục đều đặn sẽ cải thiện được tình trạng này. Nếu áp dụng các phương pháp trên mà không đỡ thì bạn nên đến khám tại chuyên khoa Tim mạch để các bác sỹ khám và cho thuốc điều trị hợp lý. Thân mến!