Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 38 tuổi nặng 58kg cao 1m55cm tôi bị bệnh suy tĩnh mạch sâu về sức khỏe tôi thấy giảm rõ rệt nhưng ko biết bệnh này có ảnh hưởng gì đến hệ tiêu hóa của tôi ko mà dạo gần đay tôi thường thấy đuối sức mỗi khi tôi đi cầu xong tôi thấy rất mệt hay đau bụng rưới xin bác sĩ cho tôi lời khiên khám như thế nào và khám về bộ phận nào tôi xin cảm ơn
Trả lời:
Chào ban Ban bi suy tĩnh mach sâu chi dưới khi đứng lâu hoăc ngồi lâu thì chân sưng đau tê hoăc chuôt rút Còn ban đi cầu bi táo bón ngồi lâu phải răn gắng sức thì cũng gây mêt Để tránh bi táo bón ban nên uống nhiều nước ăn nhiều rau củ có nhiều chất xơ tâp đi cầu hàng ngày Nếu không cải thiên ban nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa Thân mến