Xin chào bác sĩ, Con bị thiếu máu lên nảo thường hay bị đau đầu thì nên làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn. Đau đầu có rất nhiều nguyên nhân, mà một trong những nguyên nhân đó có thể là nguyên nhân thiếu máu não như bạn nói. Bạn nên đến khám tại các cơ sở y tế để xác định rõ nguyên nhân gây nên triệu chứng đau đầu của mình, từ đó mới có thể điều trị được. Chúc bạn mau khỏe.