bác sĩ ơi em e bị ruồi bay vào mồm em lỡ nuốt phải nó em có bị sao không bác sĩ? nó vào trong bụng có đẻ ấu trùng trong bụng em không ạ ?e đang lo lắng
Trả lời:
Chào bạn Nếu đã lỡ nuốt vào rồi thì thôi không sao đâu bạn, lần sau cẩn thận hơn. Còn con ruồi thì không sao đâu, vì hầu hết mọi thứ vào dạ dày đều bị phân huỷ bởi acid dạ dày nên không sợ đâu bạn ạ Thân mến