Chào bác sĩ, dạo này đi tiêu em hay thấy phân mình có vài sợi màu gjốg phân, nhiều khi không ra hết còn dính lại hậu môn, em phải tự kéo ra nữa ạ. Em có bị gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới edoctor. dấu hiệu bạn cung cấp cho chúng tôi không đặc hiệu cho bệnh nào cả? Điều đó rất khó cho chúng tôi tư vấn chính xác. Xin hỏi ngoài dấu hiệu này bạn có các dấu hiệu nào khác không. Vì dụ như bạn có ngứa vùng hậu môn không? có đi tiêu nhiều lần không, phân có máu không? Nếu không có dấu hiệu gì khác nữa thì bạn nên ăn nhiều chất xơ, uống nhiều nước, và theo dõi một thời gian. Nếu vẫn không hết thì bạn nên đi khám xét nghiệm phân để xác định nguyên nhân nhé. Thân ái chào bạn.