Xin chào bác sĩ, uống cà phê phin mà có cảm giác hơi bứt rứt ở tim la sao bac si
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể mô tả cụ thể hơn không ? Bạn uống vào thời điểm nào trong ngày ? Uống sau bữa ăn hay trước bữa ăn ? Cafein trong cafe có tác dụng lên hệ thần kinh và tim mạch khiến nhiều người cảm thấy tim đập nhanh, hồi hộp, bất an. Bạn cung cấp thêm thông tin để bác sỹ tư vấn cụ thể nhé. Thân mến.