em nam 20 tuổi , dạo này e thường xuyên đi ngoài vừa lỏng vừa rắn , có cách nào để chữa ko bác sĩ , e có dùng thuốc đại tràng ổn định dc 2,3 ngày thì lại tái phát ạ
Trả lời:
Chào bạn, tình trạng bệnh của bạn thông thường do nguyên nhân viêm đại tràng và hội chứng ruột kích thích gây ra. Bạn nên đi nội soi tiêu hóa để loại trừ tổn thương trong dạ dày. Kết hợp tránh bia rượu, tránh lo lắng căng thẳng, không ngồi lâu