Con học lớp 10 ạ con có triệu chứng như trong hình . Con đã đi khám nhưng cơ thể không có vấn đề gì mặc dù bệnh vẫn như thế,con cũng uống nhiều nước và hạn chế ăn đồ cay nóng đi ngủ sớm,uống thuốc cũng không khỏi.Con bị được gần 1 năm rồi.
Trả lời:
chào con, có thể con bị chứng rối loạn tiêu hoá, con có thể sử dụng thuốc chống đầy hơi như AIR X 80mg 1 viên x 3 lần /ngày x 7 ngày