em là nữ 23 tuổi , cảm giác bụng khó chịu nên em sờ phần bụng dưới phải gần xương chậu thì có cục dài tầm gang tay sờ có khi nó di chuyển còn bụng ngay rốn thì cũng bị căng cứng Bs có thể giải thích cho em được không ạ
Trả lời:
Chào em. Với biểu hiện như vậy em nên đi siêu âm kiểm tra. Mô tả như vậy rất khó định hướng. Em nên đi khám sớm. Chúc em sức khỏe tốt.