cho con hỏi ăn xong muốn ói đi móc họng ói mặt nổi hạch 2 bên hàm đau cổ họng chưa có biện pháp
Trả lời:
Chào em. Biểu hiện của em có thể do viêm họng hoặc khối bất thường vùng cổ gây nên. Hạch nổi ở cổ cũng có thể do viêm nhiễm xung quanh hay là tình trạng khối bất thường đó ở tuyến giáp. Em nên siêu âm xem đó có phải hạch hay là bất thường khác. Bác sĩ phải khám trực tiếp mới khẳng định phải hạch hay không. Nếu là hạch và có viêm họng kèm theo thì điều trị sẽ đỡ nôn ói của bạn . Chúc em sức khỏe tốt.