Chào bác sĩ, em bị viêm loét tá tràng rất nặng ạ mình nghỉ ngơi và sd những thực phẩm nào an toàn hạn chế những gì ạ. bác sĩ giúp em vs
Trả lời:
chào bạn ! bạn bị loét dạ dày, vậy những thói quen sau bạn nên hạn chế như rượu bia, thuốc lá và một số thuốc sử dụng không đúng cách sẽ làm cho bệnh lý của bạn nặng hơn. Thưc ăn thì không nên ăn quá no, thức ăn quá chua, cay và béo.