xin chào bác, e bị triệu chứng uống nước vào là huồn nôn, nhất là nước đá, vài ngày trở lại đây e có cảm giác vs nước lọc em cũng bị ạ.
Trả lời:
Chào em! Câu hỏi của em chưa cung cấp đầy đủ dữ liệu về em theo đúng yêu cầu của Edoctor để bác sỹ tư vấn. Rất mong em gửi lại câu hỏi theo đúng yêu cầu của Edoctor để được các bác sỹ tư vấn tốt nhất. Thân mến!