chao bs tôi năm nay 46 t hay bj đau bụng dưới rốn bên trái cứ đau âm ỉ mấy năm trước cũng bj nhưng đi khám siêu âm thì ko có gì , lúc nay bj đau lại trong lúc dịch bệnh ko tiện đi khám mong bs cho biết bj gì xin cảm ơn
Trả lời:
Chào cô, cô đau có kèm tiểu buốt tiểu dắt không? Kinh nguyệt cô còn không? Cô đi ngoài thế nào? Hiện cô cũng cấp thông tin chưa đủ. Nếu cô chưa thể đi khám ngay chuyên khoa tiêu hóa được thì cô có thể liên hệ trực tiếp bác sĩ edoctor để được hỗ trợ nhé. Chúc cô nhiều sức khỏe!