Tôi là Trần Thị Phước ( nữ) 63 tuổi. Tôi bị khó tiêu, ợ chua, buồn nôn, đau bụng, đi ngoài phân lỏng ( 1 ngày đi 5-6 lần), đau ở vùng giữa ngực, tì, chán ăn, ăn gì vô cũng bị đau => sức khoẻ kém, mệt mỏi - Bắt đầu bị cách đây 3-4 tháng, và tới giớ vẫn chưa hết - Tiền sử : dạ dày, tiểu đường, viêm đa khớp - Mua thuốc tây ở nhà thuốc uống, nhân viên bán thuốc viêm dạ dày ruột, trào ngược dạ dày, uống thì đỡ hơn nhưng hết thuốc lại bị lại y như lúc đầu. có uống thêm nghệ tươi giã ra uống, cũng đỡ, ngưng uống lại đau lại KÍNH MONG BÁC SĨ GIÚP ĐỠ VÀ KÊ ĐƠN THUỐC DÙM TÔI, VÌ DỊCH BỆNH NÊN TÔI KHÔNG ĐI TỚI BỆNH VIỆN KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ ĐƯỢC ( Vì uống thuốc tây ở nhà thuốc nên không có toa thuốc và tên thuốc, nên tôi không có file đính kèm) TÔI XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
Trả lời:
Xin chào bác! Theo như bác nói triệu chứng ở trên có thể là triệu chứng của viêm dạ dày, tình trạng này có thể nặng lên bởi thuốc điều trị viêm khớp. Vì vậy nếu được, bác có thể ngưng thuốc viêm khớp để điều trị dạ dày trước. Vấn đề tiêu lỏng nhiều lần có thể liên quan đến thuốc tiểu đường bác đang uống hoặc do vấn đề từ đại tràng. Để được tư vấn kĩ hơn, bác vui lòng liên hệ qua tư vấn chat Chúc bác sức khỏe!