ba em năm nay 50t, mới bị dạ dày cách đây 1 tuần, nay có dấu hiệu trở nặng: nóng sốt, đau cơ, mệt mỏi, đau đầu. bây giờ nên uống thuốc gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn gửi câu hỏi đến edoctor Tình trạng sốt đau cơ mệt mỏi , đau đầu , nóng sốt kèm theo viêm dạ dày, bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa nội tổng quát để làm xét nghiệm , nội soi dạ dày để khám và tư vấn thêm , không nên tự ý sử dụng thuốc ở nhà điều trị. Ngoài ra bạn cần ăn uống đầy đủ , nghỉ ngơi nhiều , tránh quá lo lắng. Trân trọng!