tôi 65 tuổi , nam , hiện tại tôi cảm thấy dưới vùng vú phải của tôi bị hơi đau , xin hỏi BS có phải đau bao tử không ? vì lúc này tôi ăn cơm cử bị thiếu !
Trả lời:
Chào Anh! 1. Các cơ quan vùng dưới vú phải: gồm có Da, Cơ , Xương, Thần hinh liên sườn, Phổi phải, mạch máu, còn có các cơ quan lân cận như Tim, Gan, Túi mật 2. Nếu chỉ đau vùng dưới vú phải thì không đủ để chuẩn đoán đau bao tử được, cần thăm khám thêm cần thiết Nội soi Dạ dày. Anh đến cơ sở y tế hoặc vào Edocter chọn mục Chat với Bác sỹ Chúc anh sức khỏe!