chào bác sĩ tôi nam 37 tuổi sốt 38 độ, nhức mỏi lưng eo, cổ chân, cảm giác lạnh buốt đầu hôm qua tôi ăn thịt gà trống, có tiêap súc khói giấy ( lần nào ăn gà trống già cũng bị nhức mỏi) tôi ở huyen định quán, đồng nai cám ơn bác sĩ
Trả lời:
dạ vâng thưa anh!!! tình trạng của a có thể anh phải làm một số xét nghiệm để kiểm tra về axit uric trong mong để loại trừ bệnh gút thêm và một số xét kiệm kiểm tra về chức năng gan thận!!! còn nếu như bạn thường xuyên bị như vậy còn một nguyên nhân khác là bạn dị ứng với món đồ ăn đo!! vì vây có thể bạn kiêng ko nên ăn những món mà đã ảnh hưởng đến sứ khoẻ nhiều! vì đó cũng nghi ngờ là một phản ứng dị ứng mức độ nhẹ!!! nên bạn để ý!! cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi!!!