Chào bác sĩ. Em 31 tuổi, hơn 1 tháng nay bụng của em bị khó chịu, cảm thấy chướng bụng và nghẹn ở cổ. Em có uống gói P vàng nhưng không đỡ, sau khi ăn bụng chướng lên và đau (ăn cơm chiều), em có uống air-x thì bụng sẽ giảm đau nhanh. Em bị như vậy là bị dạ dày đúng không ạ? Em phải uống thuốc gì mới đúng cho tình trạng của em? Mong bác sĩ giúp, em cảm ơn ạ.
Trả lời:
nhiều khả năng bạn bị : viêm dạ dày / trào ngược dạ dày thực quản. Bạn nhớ thu xếp thăm khám kiểm tra có bị nhiễm vi khuẩn Hp không nhé !!!