em là nữ 15t, kh biết do thời tiết hay sao mà mấy hôm nay cứ tầm trưa trưa là người em nôn nao, khó chịu, đầy bụng khó tiêu thỉnh thoảng còn chóng mặt, và như vậy tới tối luôn. Em ăn uống thì cũng khá đầy đủ chất, mấy hôm nay em cũng ăn ít hơn mọi ngày, no nhanh hơn. Các bác sĩ cho em hỏi em bị sao ạ
Trả lời:
Chào cháu! Vì các triệu chứng cháu gặp đều có thể xảy ra ở nhiều bệnh: Ở tuổi của cháu, kinh nguyệt của cháu có đều không?, sắp tới chu kỳ chưa?, gần đây cháu có bị lạnh( gặp mưa?, tắm xong vào luôn phòng máy lạnh mà nhiệt độ phòng thấp?..),gần đay ăn uống có đúng giờ?, có ăn nhiều đồ chua cay nhiều?, có thức đêm nhiều?...Cháu hãy gửi lại câu hỏi trên và những điều bác sỹ nêu lên để được các bác sỹ tư vấn tốt nhất cho cháu, hoặc cháu có thể vào chương trình Tư vấn Chát với Bác sỹ Edoctor để được trao đổi nhanh chóng nhé. Thân mến.