Chào bác sĩ Tôi là Nam,31 tuổi Triệu chứng 3 ngày gần đây: - Mệt,khó thở sau khi ăn - Khi hít vào thì cảm giác hơi đau vị trí giữa bụng,gần xương ngực - Đi ngoài ít nhưng không tiêu chảy - Có dùng thuốc bao tử nhưng không khỏi Xin bác sĩ tư vấn, cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, các triệu chứng bạn mô tả cũng không đặc hiệu cho bệnh gì. Nhưng gợi ý có thể bạn bị viêm dạ dày, cũng có một số ít trường hợp do bệnh lý tim mạch . Bạn nên đi khám chuyên khoa nội để được thăm khám chẩn đoán và điều trị. Thân mến