chào bác sĩ em nam nay 28 tuoi e bị nhiễm vi khuẩn hp nên hay rối loạn tiêu hoá đi ngoài phân lỏng ,phân sống mong badc sĩ tư vấn cadch điều trị
Trả lời:
Chào bạn Vi khuẩn HP là một loại vi khuẩn sống ở da dày nó là nguyên nhân chính gáy ra viêm dạ dày ung thư dạ dày hiện tại vi khuẩn này kháng với nhiều loại loại kháng sinh và điều trị phải kết hợp với thuốc bảo vệ da dày Trở lại bệnh theo ban mô tả thì khả năng bạn bi viêm da dày mạn do HP Vậy bạn nên soi dạ dày xem tình trạng niêm mạc da dày thế nào bác sĩ mới quyết định cho bạn điều trị được