Dạ em chào bác sĩ ạ. Em là nam giới 19 tuổi ạ Em có chịu chứng bị cộm trong cổ họng bên trái, em nuốt nước bọt thì có cảm giác có gì đó vướng trong cổ họng. E hay bị khô miệng và khô họng, lâu lâu hay ho 1 đến 2 cái. Ăn uống thì bình thường không cảm giác đau rát hay khó chịu gì ạ. Bác sĩ cho em hỏi là em bị gì vậy ạ. E lo quá.
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn gửi câu hỏi edoctor! Trường hợp của bạn không nên quá lo lắng. Trường hợp của bạn cần khám chuyên khoa tai mũi họng, đồng thời kiểm tra nội soi tai mũi họng để kiểm tra xem có gì vướng trong cổ họng không bạn nhé. Trân trọng !