Chào bác sĩ,em là nam,28 tuổi,gần nhất trong 1 tháng nay bị sụt cân,ăn nhiều vẫn không lên ký,1tuần nay khi ngủ hay thức dậy lúc 2h sáng,cho em hỏi đây là bệnh gì.Em có tiền sử bệnh dạ dày
Trả lời:
BS Phúc chào Nam nhé Về sức khoẻ Nam cho biết là có tiền sử bệnh dạ dày- cần cho biết thêm - bị bao lâu- có khám chẩn đoán theo dõi- điều trị thuốc gì chưa- mức độ nặng hay có biến chứng gì khác không. Cần phải trao đổi thêm. về sụt cân- mức độ- sụt bao nhiêu kí- cân nặng hiện tại. ngoài ra còn phụ thuộc công việc hiện tại- chế độ ăn uống vận động như thế nào- Cần có thêm thông tin- nếu được Nam hãy trao đổi riêng với BS nhé. Trân trọng.