Dựa vào kết quả này em nên ăn uống sao cho điều độ ạ, em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bác sĩ đã tiếp nhận câu hỏi của bạn. Gan nhiễm mỡ nhẹ không cần điều trị thuốc, chỉ cần thay đổi chế độ ăn uống ( hạn chế thức ăn dầu mỡ, nội tạng động vật, rượu bia thuốc lá) và tập thể dục thường xuyên. Cặn vôi 2 thận bạn cần uống nhiều nước để tránh hình thành sỏi thận. Chúc bạn nhiều sức khỏe.